Hana F&B GroupHana FnB Group là một tập đoàn đa dạng sở hữu chuỗi các nhà hàng và quán cà phê chất lượng cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm ăn uống tốt nhất cùng với giá cả cực kỳ phải chăng. Nhà hàng của chúng tôi tọa lạc tại ba trọng điểm tại trung tâm Sài Gòn, mang đến cho bạn các phong cách ẩm thực đa dạng từ Thái Lan cho đến Poké Hawaii. Với sự chuẩn bị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng sự tâm huyết của các đầu bếp hàng đầu, chúng tôi bảo đảm chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi mới nhất để đem đến cho thực khách của mình những món ăn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó phong cách trang trí và nội thất của Nakathai sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng, đem đến cho bạn bạn có những trải nghiệm thoải mái và thư giãn trong khi dùng bữa


"Ăn" cả thế giới

Du lịch thông qua ẩm thực và khám phá các nền văn hóa khác


Hana Dang

Hana (Hương) Dang và đội ngũ của cô ấy đang trong hành trình tạo ra một chuỗi những nhà hàng với mục đích đem đến cho các bạn- các khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm “Ăn cả thế giới" ngay tại Việt Nam.
Chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn du lịch và khám phá các nền văn hóa khác nhau thông qua ẩm thực với các món ăn đặc trưng của các nước ở một mức chi phí cực kỳ hợp lý.
Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du lịch thế giới ẩm thực của chúng tôi là Thái Lan và Hawai với chuỗi nhà hàng NakaThai và Poké House.
Hãy tiếp tục dõi theo vì chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều điểm đến thú vị dành cho bạn trải nghiệm tại Việt Nam đấy.